Tin tức


Những dòng máy lạnh thịnh hành năm 2017


Được thiết kế bởi hãng chuyên sản xuất máy lạnh nổi tiếng Daikin, máy lạnh Daikin FTKC25QVMV với kiểu dáng đường cong nụ cười thanh lịch sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Máy lạnh Daikin FTKC25QVMV

Máy lạnh Daikin FTKC25QVMV

Máy lạnh Daikin FTKC25QVMV

+ Làm lạnh nhanh trong 20 phút: Được trang bị tính năng làm lạnh nhanh tiện lợi, bạn sẽ nhanh chóng đưuọc tận hưởng bầu không khí mát lạnh chỉ trong vòng 20 phút.

+ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Sức khỏe của gia đình sẽ được bảo vệ nhờ bầu không khí trong lành, sạch khuẩn với phin lọc không khí xúc tác quang Apatit Titan.

+ Vận hành êm ái, tiết kiệm điện: Với công nghệ DC Inverter, máy lạnh sẽ mang đến khả năng làm lạnh êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng đáng kể.

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25QVMV

Công suất: 1 HP

Máy lạnh Inverter

Làm lạnh: Dưới 15 m2

Tiết kiệm điện: 5 sao

Sản xuất tại: Thái Lan

Xem chi tiết

2Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8

Panasonic CU/CS-U9TKH-8 là chiếc máy lạnh Inverter của Panasonic. Nếu căn phòng của gia đình bạn có diện tích nhỏ, dưới 15 m2 thì chiếc máy lạnh với công suất 1 HP sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8

Panasonic CU/CS-U9TKH-8

Panasonic CU/CS-U9TKH-8

+Công nghệ làm lạnh P-Tech: Máy lạnh có thể tăng cường khả năng làm lạnh lên đến 35% nhờ vào công nghệ làm lạnh P-Tech hiện đại. Căn phòng của bạn sẽ được làm lạnh nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

+Làm lạnh đồng đều, hiệu quả: Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8 mang đến khả năng làm lạnh đồng đều, hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa cánh đảo gió Aerowings và Shower Cooling.

+Tiêu diệt 99% vi khuẩn, nấm mốc: Nhờ vào công nghệ Nanoe-G, 99% vi khuẩn và nấm mốc sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của gia đình bạn.

Máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-U9TKH-8

Công suất: 1 HP

Máy lạnh Inverter

Làm lạnh: Dưới 15 m2

Tiết kiệm điện: 5 sao

Sản xuất tại: Malaysia

Xem chi tiết

3Máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9

Máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9

Máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9

Với thiết kế đơn giản, kết hợp màu trắng trung tính, máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 sẽ phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình. Bên cạnh đó, chiếc máy lạnh này còn được trang bị các tính năng hiện đại như:

+Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không làm bạn phải lo lắng nữa vì máy lạnh sử dụng khí gas R-410 có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

+Cánh quạt kép làm lạnh đồng đều: Căn phòng của bạn sẽ được làm mát hiệu quả nhờ cánh quạt kép của máy lạnh đưa khí lạnh tỏa đồng đều khắp phòng.

Máy lạnh Daikin 1 HP FTNE25MV1V9

Công suất: 1 HP

Máy lạnh thường

Làm lạnh: Dưới 15 m2

Tiết kiệm điện: 3 sao

Sản xuất tại: Thái Lan

Xem chi tiết

4Máy lạnh Toshiba RAS-H10BKCV-V

Máy lạnh Toshiba RAS-H10BKCV

Máy lạnh Toshiba RAS-H10BKCV-V

Là một chiếc máy lạnh thuộc dòng máy lạnh Bright Future của Toshiba, máy lạnh Toshiba RAS-H10BKCV-V mang đến khả năng tiết kiệm điện tối đa nhất so với các dòng máy máy lạnh khác của hãng.

+Làm lạnh nhanh chỉ với một nút bấm: Chỉ với một nút bấm Hi Power, cả gian phòng của bạn sẽ được làm lạnh nhanh chóng.

+Tiết kiệm điện năng với Hybrid Inverter: Được trang bị công nghệ Hybrid Inverter, máy lạnh có khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm điện lên tới 50%.

+Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Máy lạnh Toshiba RAS-H10BKCV-V giúp giảm thiểu virus, vi khuẩn gây hại lên đến 99% với bộ lọc IAQ. Bạn sẽ yên tâm hơn vì sức khỏe gia đình luôn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại.

Máy lạnh Mới | Đại lý mạnh lạnh giá cực tốt tại TP. Hồ Chí Minh


Tắt Quảng Cáo [X]

 HOTLINE TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG :

 (028)38.302.078 - 0918 75 74 70

 (028)38.302.079 - 0903 75 74 70